Lên thực đơn giảm cân 3kg trong 1 tháng

Lựa chọn thực phẩm và xây dựng chế độ ăn kiêng phù hợp, đảm bảo sức khỏe không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, biết những bí kíp lên thực đơn giảm cân trong 1 tháng sau, kế hoạch giảm cân của mình dễ dàng hơn và có thể giảm tối đa tới 3kg sau 1 tháng.

Lên thực đơn giảm cân khoa học giúp giảm cân nhanh và đảm bảo sức khỏe

Những chú ý khi xây dựng thực đơn giảm cân trong 1 tháng

Nếu muốn xây dựng thực đơn giảm cân trong 1 tháng khoa học và có hiệu quả thì cần lưu ý trong quá trình lựa chọn và xây dựng thực đơn cần cân bằng giữa nhóm dinh dưỡng và lượng calo nạp vào cơ thể phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể chia quá trình giảm cân theo từng thời kỳ với nhóm thực phẩm khác nhau và từ đó xây dựng thực đơn giảm cân trong 1 tháng đơn giản theo từng giai đoạn.

Chọn lựa thực phẩm phù hợp với chế độ giảm cân

Chọn đúng thực phẩm sẽ giúp quá trình giảm cân dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Với nhóm thực phẩm rau quả bạn nên lựa chọn những loại như bông cải xanh, rau chân vịt, bí xanh, cà rốt, củ cải trắng, cam, táo, dâu tây,… Với những nhóm protein lành mạnh, bạn nên chọn ức gà, cá hồi, thịt bò, thịt nạc luộc,… Bạn không nên chọn những thực phẩm quá nhiều tinh bột gạo trắng, gạo nếp, các chế phẩm từ gạo nhưng có thể chọn nhóm thay thế như ngô, khoai lang, gạo lứt, lúa mạch đen,…

Nên cân đối giữa các nhóm thực phẩm khi xây dựng chế độ ăn giảm cân

Xây dựng bữa ăn cân đối dinh dưỡng

Sau khi lựa chọn được thực phẩm phù hợp cho chế độ giảm cân trong 1 tháng của mình, hãy bắt tay vào việc xây dựng bữa ăn phù hợp. Dù muốn giảm cân nhanh bạn cũng cần nhớ nguyên tắc đảm bảo đủ các nhóm protein, rau quả vitamin,… cho bữa ăn hàng ngày. Đừng nhịn ăn và cũng không cần phải chỉ ăn rau quả mà chỉ để cơ thể bị thiếu chất. Nhưng hãy nhớ, ưu tiên cách chế ít dầu mỡ, gia vị cay nóng.

Gợi ý thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tháng:

Thực đơn cho bữa sáng:

  • Bữa sáng 1: Khoai lang luộc + Bông cải xanh luộc + Nước cam tươi ép
  • Bữa sáng 2: Trứng luộc + Bánh mì đen + Chuối
  • Bữa sáng 3: Cháo yến mạch + Rau cải canh luộc + Dâu tây
Có rất nhiều sự lựa chọn cho buổi sáng lành mạnh

Thực đơn cho bữa trưa

  • Bữa trưa 1: Thịt bò + Bông cải xanh luộc + Cơm gạo lứt + Nước cam ép
  • Bữa trưa 2: Thịt gà luộc + Salad rau củ + Cháo yến mạch + Bưởi
  • Bữa trưa 3: Thịt lợn nạc + Rau cải xanh luộc + Bánh mì đen + Dứa

Thực đơn cho bữa tối

  • Bữa tối 1 : Cháo yến mạch + Salad rau quả tươi + Nước ép táo
  • Bữa tối 2: Ức gà luộc + Rau cải xanh luộc + Nước cam ép
  • Bữa tối 3: Salad thịt bò + Bánh mì đen + Chuối
Bữa tối nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng

Trên đây là một số thực đơn giảm cân trong 1 tháng đơn giản àm bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, hãy kết hợp thêm những bài tập thể dục thể thao để tăng hiệu quả giảm cân và tăng cường sức khỏe dẻo dai.

Tuy nhiên, cũng đừng lo lắng nếu như bạn gặp khó khăn trong việc ăn kiêng, tập luyện để giảm cân, công nghệ Max Burn Lipo của Mỹ sẽ giúp bạn. Đây là một công nghệ giảm béo từ Mỹ, với cơ chế giảm cân an toàn, không cần ăn kiêng, không phẫu thuật, công nghệ Max Burn Lipo có thể giảm từ 12-25cm mỡ bụng, 3-5cm mỡ bắp tay, bắp chân và không lo tái béo.

Công nghệ Max Burn Lipo đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn và áp dụng giảm béo thành công cho phụ nữ sau sinh, người béo lâu năm, người có cơ địa khó giảm béo. Hàng nghìn khách hàng đã giảm béo thành công nhờ công nghệ Max Burn Lipo. Bạn sẽ không thất vọng khi trải nghiệm liệu trình giảm béo này.

Comments

comments