Loại bỏ hoàn toàn 'Vị khách không mời' giúp da trắng mịn

Trong vài năm lại đây, tình trạng cát vàng và hạt bụi nhỏ li ti phủ đầy khắp bán đảo Hàn thật không thể đùa được. Những thứ thổi về phủ đầy các con phố trong thời kỳ đặc trưng bắt đầu tổng tiến công đời sống thường ngày của chúng ta một cách bất ngờ mà không phân biệt mùa nào với mùa nào. Nhập Xuân, “tình trạng chịu đựng nỗi khổ do bụi nhỏ li ti từ Trung Quốc” từng là từ mới một thời với ý nói 3 ngày lạnh, 4 ngày bụi li ti thổi ập tới phủ khắp đã là một điều thường nhật.

Gần đây, mọi người đều nói đùa rằng thời đại mà ngay đến cả việc thay đổi không khí trong nhà khi mở nhẹ cửa sổ ra cũng phải được phép của các hạt bụi li ti đã đến. Thời tiết lại âm u gà rù, nhìn có vẻ như vậy nhưng tầm nhìn bị mờ và thông tin cảnh báo về việc này không phải không có. Nồng độ của các em này trở nên dày đặc hơn và tính nghiêm trọng ảnh hưởng tới cơ thể chúng ta cũng được công nhận.

Bụi nhỏ li ti là những em bụi có bán kính từ dưới khoảng 10㎛, trong đó, có những em siêu bé với kích thước từ dưới 2.5㎛. Thành phần của bụi nhỏ li ti này dựa theo điều kiện khí tượng hay khu vực phát sinh, v.v… mà khác đi chút ít nhưng chủ yếu thì bao gồm nhiều các loại vật chất có hại như kiam loại nặng của Cadmium với Plumbum, v.v… những loại này gây nên phản ứng hóa học trong khi chờ dẫn đến tình trạng bệnh về hô hấp do hình thành các loại chất oxy hóa, làm phát sinh các vấn đề lớn nhỏ về da và mắt.

©Siero Cosmetic Du kind Cleansing Sherbet

©Siero Cosmetic Du kind Cleansing Sherbet

Các chuyên gia đưa ra lời khuyên và chia sẻ thêm rằng: “Việc đeo khẩu trang để phòng tránh cát vàng là cần thiết, để loại bỏ các hạt bụi li ti và cát vàng vào cơ thể thông qua đường hô hấp thì một ngày, các bạn nên có thói quen uống nước từ 2 lít trở lên. Đặc biệt, liên quan tới việc làm sạch, so với đường kính lỗ chân lông, bụi nhỏ li ti chỉ tầm 1/5 nên dễ dàng thâm nhập vào làn da của chúng ta hơn. Do đó, điều quan trọng cần làm chính là làm sạch cơ thể nhanh và rửa sạch mặt bằng sản phẩm ít kích thích”.

Những ngày đẹp trời đến cùng các sự kiện như lễ hội hoa anh đào tiếp tục tiếp diễn, hôm nay, tôi sẽ đem tới đây Cleanser có thể giúp bạn loại bỏ một cạch thông thoáng các chất cặn bã bám dính trên mặt và làm sạch các vấn đề về da bởi cát vàng và bụi li ti.

DU KIND CLEANSING SHERBET của SIERO COSMETICS chứa bột Calamine giúp ích trong việc chấn chỉnh và làm sạch da cùng với tinh dầu đậu phộng làm hạn chế và cô thể hóa tinh dầu khoáng chất không chỉ làm sạch lớp trang điểm đậm mà còn làm mềm loại bỏ sạch các chất cặn bã, lỗ chân lông, chăm sóc làn da trở nên mẫn cảm bởi các nhân tố bên ngoài được mềm mại và dễ chịu hơn.

BLACK SALT DEEP CLEASING OIL của GOODAL loại bỏ chất cặn bã dính bám trên da bởi hiệu quả của áp lực thẩm thấu mạnh của hạt muối nhiều khoáng chất, là sản phẩm làm sạch sâu tăng cường giữ ẩm bởi cấu hình tinh dầu dạng lỏng đặc thù, đem lại sự sảng khoái và sạch sâu sau khi sử dụng.

PORE FACE WASH của DHC sử dụng hệ thống loại bỏ bụi li ti được làm bởi kỹ thuật mang tính hệ thống của nhà triết học Trung Quốc Zisi giúp loại bỏ tế bào chết không cần thiết Lactobacilli với phần chất lọc men nước ép lê, điều tiết tuyến bã nhờn dư thừa và khiếm khuyết trên da, vùng da khô sần cũng trở nên mịn màng trở lại.

Comments

comments