Chàng thu ngân nổi tiếng vì giống hệt Maui trong phim 'Moana'

Nhân viên của 1 siêu thị ở Hawaii có gương mặt, mái tóc và cả hình xăm giống nhân vật trong phim hoạt hình của Disney.

Trong 1 lần đi siêu thị gần đây, II con gái của chị Rella Rivera ở Oahu, Hawaii là Ryley (8 tuổi) và Rylyn (5 tuổi) bất ngờ hét lên thích thú: "Đó là Maui!" khi nhìn thấy 1 người thu ngân ở quầy. Theo The Sun, người thu ngân này là anh William Va'ana. Anh có ngoại hình rất giống nhân vật Maui trong bộ phim hoạt hình Moana của hãng Disney.

William đã rất nhiệt tình với II bé gái. Không những ko cảm thấy khó chịu, William còn tươi cười đùa lại và gọi II cô bé đến cạnh mình để cùng chơi trò bắt chước "chee-hoo" - tiếng hét quen thuộc của Maui trong phim.

Maui

Khi chị Rella chia sẻ đoạn video quay II con gái nhỏ và William lên Youtube, nó lập tức thủ được 75 nghìn lượt xem và nhiều lời khen ngợi William vì cách mà anh đối xử với những bé gái.

Kể từ khi đoạn video được lan truyền, William thậm chí còn mặc trang phục giống nhân vật á thần Maui với tóc xõa, vòng cổ bằng ngà, váy lá rồi đăng lên mạng xã hội và thu hút được sự yêu thích của những người dùng mạng, đặc biệt với những người hâm mộ của "Moana".

Comments

comments