Huỷ/Hoàn

1. Tôi mua hàng rồi, không vừa ý có thể đổi lại hay không?

Trừ các trường hợp đổi hàng do khác size, khác màu… và các trường hợp khác lỗi phát sinh từ phía  MuahangVIP.com . Hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa được sử dụng.  MuahangVIP.com không cho phép các trường hợp đổi hàng đã sử dụng qua hoặc các trường hợp trả lại hàng.

2. Tôi chọn hình thức thanh toán COD, nhưng khi hàng tới nơi, tôi không muốn lấy có được không?

Chúng tôi có quyền từ chối giao hàng bằng hình thức thanh toán COD khi quý khách chưa chắc chắn mua hàng, quý khách nên thanh toán trước bằng các hình thức thanh toán: chuyển khoản qua bưu điện, ngân hàng, thanh toán trực tiếp bằng thẻ ATM Techcombank, Eximbank, Vietcombank… và các loại thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Master, Amex… đồng thời  MuahangVIP.com  cũng chấp nhận thanh toán bằng ví điện tử VCash.

Quý khách vui lòng xem xét thật kỹ sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm, vui lòng liên hệ với Muahangvip qua số điện thoại 0128 6026 350 hoặc qua email quocnp@muahangvip.com , chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách.

Trường hợp Quý khách đã đồng ý mua hàng và hàng đã được chuyển đến, Quý khách vui lòng nhận hàng và thanh toán giúp chúng tôi.

3. Tôi đã đặt hàng, giờ muốn hủy đơn hàng phải làm sao?

Qúy khách vui lòng thông báo  MuahangVIP.com qua số điện thoại  0128 6026 350hoặc qua email quocnp@muahangvip.com, chúng tôi sẽ hủy đơn hàng cho Qúy khách.

4. Tôi có được trả hàng nếu tôi không hài lòng với sản phẩm tôi nhận được?

Nếu có vấn đề gì về hàng hóa mà Qúy khách đã nhận được phải được thông báo cho chúng tôi trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận.  MuahangVIP.com cam kết hoàn lại tiền mà không có đòi hỏi nào nếu bạn thấy không hài lòng về hàng hóa.

Hàng hóa phải được trả lại y nguyên như ban đầu khi chúng được nhận. Nếu có bất kỳ khiếm khuyết gì trong sản phẩm khi tiếp nhận, sản phẩm đó có thể trả lại cho  MuahangVIP.com và chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn.

Xin vui lòng liên hệ với phòng dịch vụ khách hàng của chúng tôi tại quocnp@muahangvip.com trước khi trả lại hàng vì chúng tôi cần phải thông báo cho Qúy khách nơi trả hàng và việc thu xếp để hoàn lại tiền.

Những sản phẩm trả lại sẽ được hoàn lại tiền theo đúng cách đã được sử dụng để thanh toán cho đơn hàng. Phí chuyển phát sẽ được hoàn trả trong trường hợp hàng hóa bán ra không đúng, lỗi hoặc hỏng hóc và sẽ được thanh toán theo đúng cách đã sử dụng để thanh toán cho đơn hàng, hoặc là bằng tín dụng dự trữ trong những trường hợp đặc biết.


Mỹ phẩm dưỡng da & chăm sóc da toàn diện

Trong xã hội hiện đại ngày nay, việc dùng các sản phẩm mỹ phẩm dưỡng da là một trong những phương pháp chăm sóc làn da toàn diện mà hầu hết chị em phụ nữ, kể cả nam giới đều sử dụng hàng ngày. Mỹ phẩm giúp chúng ta có thể thay đổi diện mạo của mình qua các dòng sản phẩm trang điểm như son môi, mascara, phấn trang điểm, kem lót nền, kem che khuyết diểm hay các sản phẩm làm đẹp da mặt, dưỡng da, chăm sóc tóc như sữa rửa mặt, sữa dưỡng thể, cọ trang điểm, bút kẻ mắt,, dầu gội và cả nước hoa.

Thương hiệu Mỹ phẩm đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện này như: Angel madam, L'ocean, Vacci, Miss fairy, Luna Belle, Laneige, Vichy, Shiseido, L'Oréal được sản xuất bởi các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trên thế giới.