Giỏ hàng/Đặt hàng

1. Tôi muốn mua hàng phải làm sao?

Quý khách muốn mua hàng trên MuahangVIP.com vui lòng đặt hàng theo từng bước website hướng dẫn (rất đơn giản và dễ dàng). Sau khi đặt hàng thành công quý khách có thể chọn lựa hình thức thanh toán cho phù hợp với quý khách.  MuahangVIP.com đang chấp nhận các hình thức thanh toán: chuyển khoản qua bưu điện, ngân hàng, thanh toán trực tiếp bằng thẻ ATM Techcombank, Eximbank, Vietcombank… và các loại thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Master, Amex… đồng thời Muahangvip cũng chấp nhận thanh toán bằng ví điện tử VCash. Ngoài ra  MuahangVIP.com còn có hình thức thanh toán COD – giao hàng và nhận tiền tận nơi. Sau khi quý khách đặt đơn hàng và thanh toán. Quý khách vui lòng ghi nhớ mã số đơn hàng để dễ dàng kiểm tra và theo dõi tình trạng đơn hàng

2. Tôi không đặt đơn hàng trên  MuahangVIP.com  tôi muốn đặt trực tiếp qua điện thoại được không?

Để dễ dàng theo dõi hàng hóa và quá trình giao hàng. Quý khách vui lòng đặt đơn hàng để có số đơn hàng. Với số đơn hàng này quý khách có thể dễ dàng nắm được các thông tin vận chuyển, hàng hóa trong đơn hàng và các chương trình khuyến mãi của  MuahangVIP.com. Quý khách an tâm là cách thức đặt đơn hàng rất dễ dàng và nhanh chóng.

3. Tôi muốn đến  MuahangVIP.com  để xem sản phẩm và mua trực tiếp.

MuahangVIP.com chỉ bán hàng online, không có shop hoặc showroom, hàng được bảo quản trong kho hàng ở các địa chỉ khác nhau. Do vậy, quý khách vui lòng đặt hàng và thanh toán, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi cho quý khách. Trường hợp quý khách ở nội TPHCM vui lòng đặt hàng theo hình thức COD, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi & thu tiền.

4. Tôi không có email, làm sao mua được hàng?

Trong trường hợp Qúy khách không có email đặt hàng, xin vui lòng điền email quocnp@muahangvip.com vào thông tin đơn hàng của Qúy khách và thông báo đến  MuahangVIP.com.

5. Tại sao tôi đặt hàng mà không có ai liên hệ với tôi?

Khi quý khách đặt hàng tại  MuahangVIP.com, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email  quocnp@muahangvip.com hoặc qua số điện thoại 0128 6026 350 để chúng tôi có thể phục vụ quý khách tốt nhất có thể.

6. Tôi ở tỉnh, muốn mua hàng có được không? Có đại lý nào không?

Hiện tại,  MuahangVIP.com chỉ có công ty tại Tp.HCM và chỉ bán hàng online, không có shop hoặc showroom. Tuy nhiên, chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Do vậy, Quý khách chỉ cần đặt hàng trên website  MuahangVIP.com, chúng tôi sẽ gửi hàng đến tận nơi cho Quý khách.

7.  MuahangVIP.com  có cửa hàng ở tỉnh không ?

Hiện tại,  MuahangVIP.com chỉ có công ty tại Tp.HCM và chỉ bán hàng online, không có shop hoặc showroom. Tuy nhiên, chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Do vậy, Quý khách chỉ cần đặt hàng trên website  MuahangVIP.com chúng tôi sẽ gửi hàng đến tận nơi cho Quý khách.

8. Tôi đã đặt hàng, tại sao không nhận được email thông báo từ Muahangvip?

Nếu email của bạn là yahoo, vui lòng tìm mail cả ở trong hộp thư Junk/Bulk/Spam/Rác, đôi khi yahoo có chậm trễ trong việc gửi nhận email nên bạn cần chờ đợi trong vài phút. Nếu email của bạn là yahoo, bạn cũng nên kiểm tra lại có .vn không, và xem lại xem chỉ email mà bạn cung cấp đã đúng chưa (.yahoo.com , hay .yahoo.com.vn). Nếu bạn phát hiện đã cung cấp sai địa email trong khi đăng kí tài khoản, vui lòng liên lạc với chúng tôi qua  quocnp@muahangvip.com hoặc qua số điện thoại 0128 6026 350 để thông báo thay đổi thông tin chính xác.

9. Tôi muốn thay đổi thông tin đơn hàng có được không?

Khi muốn thay đổi thông tin đơn hàng, Qúy khách vui lòng liên hệ  MuahangVIP.com qua điện thoại hoặc email, tùy từng trường hợp, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết cho Qúy khách.

10. Tôi muốn xem lại đơn hàng, phải làm sao?

Sau khi Qúy khách hoàn tất các bước đặt hàng,  MuahangVIP.com sẽ trả về email đăng ký của Qúy khách

Mỹ phẩm dưỡng da & chăm sóc da toàn diện

Trong xã hội hiện đại ngày nay, việc dùng các sản phẩm mỹ phẩm dưỡng da là một trong những phương pháp chăm sóc làn da toàn diện mà hầu hết chị em phụ nữ, kể cả nam giới đều sử dụng hàng ngày. Mỹ phẩm giúp chúng ta có thể thay đổi diện mạo của mình qua các dòng sản phẩm trang điểm như son môi, mascara, phấn trang điểm, kem lót nền, kem che khuyết diểm hay các sản phẩm làm đẹp da mặt, dưỡng da, chăm sóc tóc như sữa rửa mặt, sữa dưỡng thể, cọ trang điểm, bút kẻ mắt,, dầu gội và cả nước hoa.

Thương hiệu Mỹ phẩm đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện này như: Angel madam, L'ocean, Vacci, Miss fairy, Luna Belle, Laneige, Vichy, Shiseido, L'Oréal được sản xuất bởi các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trên thế giới.