Điểm Thưởng

  • 1) Khi tổng số điểm tích lũy VIP Point có được sau mỗi lần mua hàng đạt 50.000 điểm, thành viên có thể đổi điểm tích lũy sang phiếu quà tặng giảm giá được áp dụng hàng tháng
  • 2) Tùy vào từng sản phẩm sẽ có số điểm thưởng khác nhau, VIP Point sẽ được tích lũy ngay khi hoàn tất đặt hàng, và có thể chuyển đổi thành điểm tích lũy để nhận phiếu quà tặng giảm giá sau 14 ngày kể từ thời điểm đặt hàng.
  • 3) Trường hợp sau khi đã nhận được hàng mà quý khách muốn Trả hàng/ Đổi hàng, VIP Point đã được tặng trước đó sẽ bị mất hoàn toàn.
  • 4) Bạn có thể kiểm tra số điểm được tích lũy VIP Point được chuyển đổi trong trang cá nhân của bạn.
  • 5) Thời hạn hiệu lực của số điểm thưởng VIP Point là 2 năm.

Hướng dẫn sử dụng Coupon

  • 1) Phiếu thưởng tỷ lệ cố định: là loại “phiếu thưởng 10%”– giảm mọi mặt hàng với tỷ lệ 10% giá gốc.
  • 2) Phiếu thưởng cố định: là loại “phiếu thưởng 10.000VND”, giảm 10.000 VND cho tất cả các mặt hàng.
  • 3) Không có khả năng sử dụng trùng hai loại phiếu thưởng cố định, phiếu thưởng tỷ lệ cố định cùng một lúc.
  • 4) Những phiếu thưởng đã sử dụng trong trường hợp trả hàng/ hoàn tiền/ hủy hàng sau khi đã đặt hàng sẽ không có khả năng tái sử dụng nữa. (Lưu ý, trong trường hợp hủy hàng hoặc trả lại hàng do lỗi từ phía công ty, phiếu thưởng có khả năng được khôi phục lại)
  • 5) Bạn không có khả năng sử dụng phiếu thưởng trong các chương trình khuyến mãi, giảm giá hay các sự kiện đặc biệt khác.

Mỹ phẩm dưỡng da & chăm sóc da toàn diện

Mỹ phẩm dưỡng và chăm sóc da là các sản phẩm được thiết kế để giúp làm sạch, dưỡng ẩm, bảo vệ và tái tạo làn da của chúng ta. Các sản phẩm này có thể bao gồm kem dưỡng da, tinh chất, mặt nạ, sữa rửa mặt, toner, serum, kem chống nắng và nhiều sản phẩm khác.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, việc dùng các sản phẩm mỹ phẩm dưỡng da là một trong những phương pháp chăm sóc làn da toàn diện mà hầu hết chị em phụ nữ, kể cả nam giới đều sử dụng hàng ngày. Mỹ phẩm giúp chúng ta có thể thay đổi diện mạo của mình qua các dòng sản phẩm trang điểm như son môi, mascara, phấn trang điểm, kem lót nền, kem che khuyết diểm hay các sản phẩm làm đẹp da mặt, dưỡng da, chăm sóc tóc như sữa rửa mặt, sữa dưỡng thể, cọ trang điểm, bút kẻ mắt,, dầu gội và cả nước hoa.

Mỗi loại sản phẩm dưỡng da được chứa các thành phần khác nhau để giúp đáp ứng nhu cầu của từng loại da, từ da khô, da nhạy cảm, da dầu đến da hỗn hợp. Các thành phần có thể bao gồm các loại vitamin, axit hyaluronic, tinh chất từ thực vật và động vật, chiết xuất từ trái cây và các chất chống oxy hóa để giúp ngăn ngừa lão hóa da.

Một chế độ chăm sóc da đúng cách với các sản phẩm dưỡng da phù hợp có thể giúp duy trì và cải thiện sức khỏe của làn da, giúp da trông trẻ trung, tươi sáng và đầy sức sống.

Thương hiệu Mỹ phẩm đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện này như: Angel madam, L'ocean, Vacci, Miss fairy, Luna Belle, Laneige, Vichy, Shiseido, L'Oréal được sản xuất bởi các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trên thế giới.